Nhà

Meizhou JHR Trading Co., Ltd. hồ sơ công ty

hồ sơ công ty
Me Fuzhou JHR Trading Co., Ltd. là nhà sản xuất và trung tâm phân phối năng động cho các sản phẩm trang trí gia dụng. Chúng tôi đã được xếp hàng các sản phẩm trang trí nhà hiện đại, các sản phẩm tái tạo hoài cổ và cổ xưa trong hơn 20 năm.

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được làm thủ công, bao gồm các sản phẩm sợi thủy tinh (chậu, bình, bệ, bàn cuối, v.v.), các sản phẩm sợi (chậu hoa, chậu vườn, chậu cây, v.v.), các sản phẩm bằng gỗ (bảng hiệu quán rượu, bảng menu, tủ lưu trữ , giá rượu và vv) và các sản phẩm nhựa poly (đầu bếp, bức tượng, động vật và vv).

Chúng tôi có hai xưởng sản xuất hoàn toàn riêng, luôn duy trì 150 công nhân. Có một phòng trưng bày khoảng 1200 mét vuông trong nhà máy của chúng tôi. Với sự phát triển kinh doanh, chúng tôi đã thành lập một công ty thương mại Me Fuzhou JHR Trading Co., Ltd vào năm 2004 để xuất khẩu sản phẩm của chúng tôi. Và, để phục vụ và tiếp nhận khách hàng tốt hơn, chúng tôi đã thành lập một văn phòng chi nhánh tại Quảng Châu. Để đảm bảo thiết kế mới nhất và chất lượng sản phẩm cao nhất, chúng tôi có một đội ngũ thiết kế đầy triển vọng và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm.

Công ty chúng tôi tham dự Hội chợ Canton mỗi lần, và có một gian hàng rộng khoảng 90 mét vuông. Số gian hàng là G14, 1 Tầng, Hội trường 2 (2G14), được đặt tại Triển lãm Trung tâm Thương mại Thế giới Poly. Chúng tôi ra mắt hơn 300 thiết kế mới trong mỗi hội chợ và tận hưởng danh tiếng tốt trong số các khách hàng. Bạn được chào đón nồng nhiệt đến thăm gian hàng của chúng tôi!

Sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu sang Hoa Kỳ, Canada, Đức, Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Hà Lan, Nga, Brazil, Úc, Trung Đông, Nhật Bản và nhiều quốc gia và khu vực khác.

Chất lượng sáng tạo đầu tiên và liên tục là mục tiêu và cam kết vĩnh cửu của chúng tôi. Niềm tin mà chúng tôi luôn đề cao là chất lượng và giá trị. Chúng tôi đã làm kinh doanh tập trung vào sự trung thực và hướng đến sự hài lòng 100% từ khách hàng, hoàn toàn phục vụ người mua trên toàn thế giới và tạo ra một tình huống hợp tác cùng có lợi. Chúng tôi thực sự muốn hợp tác và liên hệ của bạn bất cứ lúc nào về các vấn đề kinh doanh.

                                    

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
Nhà máy của chúng tôi được thành lập vào năm 1997. Vào thời điểm đó, chúng tôi chủ yếu sản xuất các bản sao cổ như đầu bếp polyresin, bảng menu gỗ, tủ gỗ, mảng tường gỗ, v.v ... Vài năm sau, chúng tôi mở rộng để phát triển các sản phẩm trang trí nhà hiện đại như bình hoa. , chậu hoa, người trồng, gương, bàn cuối và vv

Với sự phát triển kinh doanh, chúng tôi đã tìm thấy một công ty thương mại Me Fuzhou JHR Trading Co., Ltd để xuất khẩu sản phẩm của chúng tôi vào năm 2004, và trong khi đó thành lập một văn phòng chi nhánh tại Quảng Châu.

Trung Quốc Meizhou JHR Trading Co., Ltd. hồ sơ công ty Trung Quốc Meizhou JHR Trading Co., Ltd. hồ sơ công ty Trung Quốc Meizhou JHR Trading Co., Ltd. hồ sơ công ty Trung Quốc Meizhou JHR Trading Co., Ltd. hồ sơ công ty Trung Quốc Meizhou JHR Trading Co., Ltd. hồ sơ công ty Trung Quốc Meizhou JHR Trading Co., Ltd. hồ sơ công ty Trung Quốc Meizhou JHR Trading Co., Ltd. hồ sơ công ty Trung Quốc Meizhou JHR Trading Co., Ltd. hồ sơ công ty Trung Quốc Meizhou JHR Trading Co., Ltd. hồ sơ công ty Trung Quốc Meizhou JHR Trading Co., Ltd. hồ sơ công ty Trung Quốc Meizhou JHR Trading Co., Ltd. hồ sơ công ty
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Công ty Thương mại

Nhãn hiệu : JHR

Số nhân viên : 150~180

Doanh thu hàng năm : 5,000,000.00-6,000,000.00

Năm thành lập : 1997

Xuất khẩu p.c : 90% - 100%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Meizhou JHR Trading Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Meizhou JHR Trading Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Meizhou JHR Trading Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Meizhou JHR Trading Co., Ltd. Chứng chỉ